5 câu hỏi thường gặp về dịch vụ spa đồ da hàng hiệu

Sau đây là một số câu hỏi thường gặp về dịch vụ spa đồ da hàng hiệu tại Huệ Spa Đồ Hiệu. Các bạn có những thắc mắc gì thêm vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

Giới thiệu về Huệ Spa Đồ Hiệu 

Lịch sử hình thành và các cơ sở của Huệ Spa Đồ Hiệu 

Chúng tôi bắt đầu với ngành đồ da từ 10 năm trước. Trải qua quá trình học tập, tìm hiểu, rút kinh nghiệm cùng hàng ngàn sản phẩm đồ hiệu khác nhau. Huệ Spa Đồ Hiệu đã tích lũy cho mình một kiến thức sâu rộng về chất liệu da, phong cách thiết kế và nguyên liệu chất lượng. 

Hiểu được sự khắt khe của ngành đồ da, cũng như yêu cầu tỉ mỉ đến từng chi tiết sản phẩm, chúng tôi luôn cố gắng để thực hiện một cách tốt nhất. 

Huệ Spa Đồ Hiệu
Kinh nghiệm sửa chữa đồ hiệu trên 10 năm

Với mục tiêu phục vụ khách hàng tận tâm và mang đến trải nghiệm đẳng cấp, Huệ Spa Đồ Hiệu hiện có bốn cơ sở phục vụ khách hàng trên khắp khu vực. Đó là:

114 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội

256 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội (Cách Royal City 300m)

190 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

177 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Với việc liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ, sử dụng nguyên liệu chất lượng cao và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Huệ Spa Đồ Hiệu cam kết tiếp tục đưa đến khách hàng những trải nghiệm đáng nhớ và không ngừng phát triển bền vững trong tương lai.

Các dịch vụ của Huệ Spa Đồ Hiệu 

Làm túi da theo yêu cầu có tagname

Các câu hỏi thường gặp về dịch vụ spa đồ da hàng hiệu

Huệ Spa Đồ Hiệu có nhận sửa sản phẩm rẻ tiền không?

Không chỉ nhận sửa chữa spa đồ da hàng hiệu, chúng tôi nhận sửa chữa hầu hết các sản phẩm da khác nhau. 

Có một số khách hàng mang tới Huệ Spa Đồ Hiệu những chiếc túi xách, ví da không quá đắt tiền, tuy nhiên lại mang những kỷ niệm quý giá. Những giá trị về tinh thần là điều không thể đong đếm được qua vật chất. Do đó, chúng tôi vẫn trân trọng và sửa chữa các sản phẩm đó chỉn chu như spa đồ da hàng hiệu đắt tiền. 

Làm mới đồ da cũ không chỉ có tác dụng tiết kiệm chi phí mà còn giúp giảm tác động đến môi trường. Do đó, chúng tôi hoan nghênh khách hàng sửa chữa và làm mới các sản phẩm da thật trong gia đình. 

Riêng đối với thời trang nhanh và các sản phẩm giả da chất lượng thấp, chúng tôi không có sẵn đồ dùng để spa các sản phẩm này. Kính mong quý khách hàng thông cảm. 

Túi sau khi spa đã đều màu như mới

Có sợ mất đồ không?

Tại Huệ Spa Đồ Hiệu, chúng tôi lưu trữ chi tiết thông tin của mọi khách hàng. Trước khi nhận và giao đồ, chúng tôi sẽ kiểm tra kỹ lưỡng vấn đề nhập và xuất hàng hóa. Đảm bảo giao đúng hàng, sửa đúng chỗ. Bảo vệ quyền lợi và mong muốn của quý khách hàng. 

Sửa đồ hiệu có lâu không?

Thời gian sửa đồ hiệu tuỳ thuộc vào tình trạng món đồ, yêu cầu của khách hàng. Do đó, chúng tôi sẽ báo giá và thông báo thời gian nhận đồ sau khi nhận định và kiểm tra món đồ hiệu cần spa, sửa chữa. 

Sau khi sửa có mất giá trị món đồ hay không?

Trên tinh thần gìn giữ tối đa tính nguyên bản của món đồ, chúng tôi ưu tiên sửa chữa từng món đồ hiệu theo đặc trưng vốn có. Tuy nhiên, nếu món đồ hư hỏng nặng, có những chi tiết cần thay mới, chúng tôi sẽ sử dụng những nguyên vật liệu tốt nhất. 

Các chi tiết thay đổi cần phù hợp với tình trạng món đồ và yêu cầu chi tiết của quý khách hàng. 

Có bị đánh tráo đồ hiệu, đánh tráo chi tiết hay không?

Khi spa đồ da hàng hiệu, nhiều khách hàng lo lắng về việc bị tráo đồ. Hoặc tráo các chi tiết như xích, chốt, logo trang trí. Chúng tôi xin giải đáp vấn đề này như sau. 

Đầu tiên, chúng tôi cam kết trả lại đúng đủ sản phẩm cho quý khách hàng. Các chi tiết bị thay mới đều là những chi tiết đã hỏng và không có giá trị sử dụng. 

Thứ hai, sẽ không bao giờ có chuyện spa đồ da hàng hiệu mà bị tráo với đồ giả. Vì chúng tôi tin rằng, mọi khách hàng đều có thể nhận ra món đồ hiệu thân thiết của mình. Việc đánh tráo không giúp điều gì, chỉ có thể làm mất uy tín cho cửa hàng. 

Thứ ba, các chi tiết đi kèm đồ hiệu hầu như KHÔNG HỀ CÓ GIÁ TRỊ TRÊN THỊ TRƯỜNG. Do đó, việc đánh tráo này là vô ích. 

Mong quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi giao phó những món đồ hiệu yêu quý cho chúng tôi. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng. 

Đổi màu dép da Hermes tại Huệ Spa Đồ Hiệu

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về spa đồ da hàng hiệu cũng như muốn được hỗ trợ, hãy liên hệ với chúng tôi. 

Các địa chỉ của Huệ Spa Đồ Hiệu là:

114 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội

256 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội (Cách Royal City 300m)

190 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

177 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Nếu bạn không ở Hà Nội, có thể liên hệ  Zalo Hoặc Hotline: 0963907300 Để được tư vấn 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *